Tất cả các thể loại game

Chính sách bảo vệ quyền riêng tư

Games2k tôn trọng quyền riêng tư của bạn và cam kết sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau đây là những chính sách thu thập và sử dụng thông tin trên website:

Games2k lưu địa chỉ IP truy cập Internet của bạn với mục đích thống kê và để cung cấp cho cơ quan phụ trách an ninh mạng khi được yêu cầu. Thông tin này không thuộc về thông tin cá nhân và bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì về điều này.

Cookies: Là những thông tin tạm được lưu trên máy của bạn, được Games2k dùng trong một số chức năng như comment, bình chọn. Đối tác quảng cáo cũng dùng để theo dõi hiệu quả của việc quảng cáo. Cookies sử dụng bởi Games2k và đối tác hoàn toàn không chứa mã độc và rất an toàn, không ảnh hưởng gì tới người sử dụng.

Liên kết: Chúng tôi hầu như không đặt liên kết tới những website khác, nếu có thì đó là những liên kết hữu ích cho người sử dụng và thực sự quan trọng.

Ngoài các thông tin trên, chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin nào khác của người sử dụng! Games2k cam kết không phát tán các loại mã độc, phần mềm độc hại, virus máy tính, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo,...